Bàn giao “căn nhà mơ ước” và trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Bình Phước

Bàn giao “căn nhà mơ ước” và trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Bình Phước

19:04 – 06/09/2022

Vừa qua, đoàn công tác do cán bộ, phóng viên Giao thông 24h phối hợp với Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị, công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ bàn giao “căn nhà mơ ước” cho hộ gia đình nghèo tại huyện Đồng Phú và trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo tại huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước.

 

Tại buỗi lễ bàn giao căn nhà mơ ước, đại diện Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị cho biết công an tỉnh Bình Phước luôn luôn quan tâm, đồng hành hỗ trợ nhà ở, xóa đói giảm nghèo ở những địa bàn còn khó khăn. Thông qua đó giúp bà con chấp hành tốt các quy định của địa phương, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Tại ấp 3, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đời sống người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nhu cầu về nhà ở. Theo lãnh đạo địa phương, gia đình ông Trần Duy Quang là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại ấp 3, đã không giấu được niềm vui khi được đoàn công tác tổ chức bàn giao căn nhà mới trị giá 50 triệu đồng.

Đoàn công tác và chính quyền địa phương cũng đã tặng hộ gia đình nghèo có nhà mới trong đợt này một số đồ dùng, phục vụ sinh hoạt trong gia đình.

Trong cùng ngày, tập thể cán bộ và phóng viên Giao thông 24h và Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị, công an tỉnh Bình Phước trao tặng 100 phần quà trị giá 40 triệu đồng cho học sinh nghèo của Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu, huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước nhân dịp năm học mới 2022 – 2023.

Đại diện tập thể cán bộ, phóng viên Giao thông 24h cho biết, cùng với mạnh thường quân đoàn công tác đã đến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước thông qua các hoạt động an sinh xã hội, các chương trình hỗ trợ như trao quà, tặng học bổng… chính là cách động viên, khuyến khích các em không ngừng học hỏi làm chủ bản thân và có ích cho cộng đồng.

Số quà tặng tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các em học sinh trên địa bàn, nhất là các em học sinh nghèo hiếu học. Qua đó cùng với nhà trường góp phần động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đông Triều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *