Bộ Chỉ huy BĐBP TP Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên truyền các ca khúc truyền thống của Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng Thành phố.

Chiều 17/11, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền các ca khúc truyền thống của Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng Thành phố. Đây là một trong nhiều hoạt động của đơn vị hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024).

Liên hoan gồm 16 phần dự thi của 8 đội là các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố cùng với các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân.

Tại buổi liên hoan các đơn vị đã mang đến những tiết mục ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, không chỉ là những phần biểu diễn, mà từng khoảnh khắc đều là một lời ca ngợi sâu sắc về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và khắc họa lên những câu chuyện của người lính Biên phòng đang ngày đêm canh giữ trên mọi nẻo đường biên cương của Tổ quốc.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TP Hồ Chí Minh, liên hoan lần này là dịp để đánh giá hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, từ đó tiếp tục đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ trong đơn vị cũng như nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của Quân đội, truyền thống lực lượng BĐBP và BĐBP TP Hồ Chí Minh. Qua đó xây dựng môi trường văn hóa, đời sống tinh thần vui tươi, lành mạnh, là cơ sở để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền, sinh hoạt tập thể tại cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền các ca khúc truyền thống của Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng Thành phố.

Lương Kiểm – Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *