Cà phê ROBUSTA nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và mùi vị.

Cà phê MỸ HƯNG PHÁT là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất Bột cà phê nguyên chất, Hạt  cà phê, cà phê Espresso, sản xuất CÀ PHÊ CHAI (pha phin) tự hào bán sỉ và bán lẻ cho khách hàng sành điệu, Đại Lý, Siêu Thị, Quán cà phê. Lớn, Nhỏ, Resort, khách sạn, Coffeeshop, Công ty Phân phối sản phẩm cà phê. toàn quốc với thương hiệu cà phê MỸ HƯNGPHÁT taị Việ tNam.
Mỹ Hưng Phát chúng tôi luôn mang  đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Sản xuất và phân phối cà phê nguyên chất, cà phê sạch chất lượng  Vip, luôn luôn cung cấp cho người tiêu dung sản phẩm tốt nhất.
Tiêu chí Cà phê Mỹ Hưng Phát: “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU – ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI”

Lò rang cà phê truyền thống (THỦ CÔNG) 

SLOGAN: SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG LÀ NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU LÂU DÀI :
Mỹ Hưng Phát giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước những điểm nổi bật của cà phê MỸ HƯNG PHÁT  là cách rang cà phê truyền thống (THỦ CÔNG) của người Việt Nam. Quy trình rang cà phê thủ công ngon đúng cách tại C,ty Mỹ Hưng Phát.

Cà phê là một trong những loại thức uống được nhiều người ưa chuộng. Để tạo ra một ly cà phê thơm ngon cần trải qua rất nhiều công đoạn chế biến. Những quả cà phê chín đỏ trên cây sẽ được thu hoạch rồi mang đi chế biến khô. Quả cà phê sẽ được tách bỏ vỏ và chỉ lấy phần hạt nhân bên trong. Phần hạt nhân này sẽ được làm sạch, loại bỏ tạp chất, phơi hoặc sấy khô và rang trước khi xay thành bột để pha chế. Rang cà phê là một trong những công đoạn quan trọng, quyết định đến hương vị của ly cà phê được pha chế ra. Chỉ có những hạt cà phê được rang xay đúng cách, với thời gian và nhiệt độ thích hợp mới tạo ra một ly cà phê tuyệt hảo.

Giám đốc C,Ty MỸ HƯNG PHÁT  là một người phụ nữ với niềm đam mê và sự hiểu biết về cà phê rang THỦ CÔNG, sẽ khẳng định một lần nữa, nói với bạn bè trong nước và quốc tế. Việt Nam chúng ta có bí quyết rang cà phê độc đáo trong lĩnh vực chế biến cà phê rang xay. Chất lượng hảo hạng và độc đáo trên thị trường Việt Nam. Điều này chỉ được tìm thấy ở cà phê MỸ HƯNG PHÁT.

Công cụ rang cafe của C,Ty MỸ HƯNG PHÁT rất đơn giản, không phức tạp nhưng  khẳng định với bạn bè trong nước và quốc tế về chất lượng và mùi thơm đặc biệt của cà phê Robusta truyền thống tại HƯNG PHÁT.
Cà phê Robusta có hương thơm bí ẩn,huyền bí nhưng không phải ai cũng biết cách lấy hương thơm của nó. Chỉ với cách rang truyền thống ( THỦ CÔNG) của cà phê MỸ HƯNG PHÁT sẽ cho ra dòng sản phẩm đọc đáo làm say đắm lòng người thưởng thức hấp dẫn và đam mê ngay từ lần đầu tiên thưởng  thức, Mùi vị đậm đà thơm ngon đến giọt cuối cùng.

Mùi vị đậm đà thơm ngon đến giọt cuối cùng

ARABICA – ROBUSTA – CULI- Vị đắng đậm thơm nhiều không chua

Nếu bạn là một thực khách sành điệu về cà phê, chắc chắn bạn hài lòng từ ngụm đầu tiên , khi bạn thưởng thức với những cảm xúc của riêng bạn.
THE COFFEE WOMAN! Hưng Phuát rất tự hào về điều này, sẽ chứng minh với bạn bè trong nước và quốc tế rằng cà phê truyền thống Việt Nam là tuyệt vời.

Bạn đã và đang kinh doanh cafe hãy đến với Hưng Phát cà phê, bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá cả của dịch vụ.C,Ty cà phê MỸ HƯNG PHÁT sẵn sàng hợp tác với các đối tác lớn và nhỏ trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cà phê đống chai thơm ngon tiện lợi

Quy trình sản xuất khép kín “từ nhà xưởng  đến cà phê chất lượng tốt nhất Việt Nam”
Mục tiêu của cà phê MỸ HƯNG PHÁT: Clean COFFEE – Clean Life – vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt cho thị trường trong nước và  xuất khẩu.

Đất nước hội nhập, kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó, để có được sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng,C,Ty MỸ HƯNG PHÁT phải trải qua nhiều công đoạn, từ đầu tư nhà xưởng đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Giữ an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, rang xay chế biến, marketing sản phẩm, lập kế hoạch chiến lược để phát triển sản phẩm,… tất cả đều nhằm củng cố sự tín nhiệm và đem đến cho  khách hàng cà phê chất lượng tốt nhất Việt Nam

Hotline – 0946497733

Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *