Đoàn thiện nguyện Chùa Đức Lâm khánh thành cây cầu Đức Lâm 5 tại Cà Mau

Sau hai tháng khởi công cây cầu Đức Lâm 5, chiều dài 33 mét, rộng 2 mét, tại ấp Sào Lưới, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong niền vui và hạnh phúc của bà con nơi này.

Sau hai tháng khởi công cây cầu Đức Lâm 5 (tại Cà Mau) đã khánh thành trong niền vui phấn khởi của bà con

Cây cầu Đức Lâm 5 được khởi công xây dựng với chiều dài 33 mét, chiều rộng 2 mét có kết cấu bê-tông, cốt thép trị giá 132 triệu đồng, được Thầy Thích Tâm Minh – Trụ trì Chùa Đức Lâm, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cùng Quý phật tử, mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho bà con đi lại, sinh hoạt, vận chuyển hàng hóa và học sinh đến trường được thuận lợi dễ dàng, góp phần thay đổi cuộc sống của người dân nơi đây.

Thầy Thích Tâm Minh – Trụ trì Chùa Đức Lâm, Quý phật tử, mạnh thường quân cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành cây cầu Đức Lâm 5 tại tỉnh Cà Mau

Quý phật tử, mạnh thường quân đã nhận được giấy khen và thư cám ơn của chính quyền địa phương

Chia sẽ của Thầy Thầy Thích Tâm Minh – Trụ trì Chùa Đức Lâm, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, “đã thấu hiểu và chia sẻ với người dân địa phương về nỗi vất vả, không đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng khi đi trên những cây cầu gỗ, xi măng cũ, đã xuống cấp, thiếu an toàn. Thầy xin cảm ơn sự đồng hành của Quý phật tử, mạnh thường quân, nhà hảo tâm và mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa.

Trao tặng 10 chiếc xe đạp và quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn

Cũng trong dịp này Đoàn thiện nguyện Chùa Đức Lâm, cùng Quý phật tử, mạnh thường quân, đã trao tặng 50 phần quà gồm; 1kg đường, 1 chai nước tương cùng 300 ngàn tiền mặt, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, 10 chiếc xe đạp, cặp táp (tổng kinh phí 31 triệu đồng).

Mạnh thường quân phát quà và tiền tại buổi lễ khánh thành cây cầu Đức Lâm 5  Được biết đây là cây cầu Đức Lâm thứ 5 đã hoàn thiện, trước đấy Đoàn thiện nguyện Chùa Đức Lâm đã xây tại tỉnh Cà Mau 2 cây cầu và sóc trăng 2 cây.

 

Huỳnh Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *