Đồng Nai: Ra mắt Cuộc thi Tài năng và Sắc đẹp “The GenZicon” 2023

Nhằm tôn vinh tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp duyên dáng của các bạn của các đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai – Chi hội Doanh nhân huyện Long Thành đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Long Thành và Công ty Cổ phần Giáo Dục Quốc tế AMG tổ chức ra mắt Cuộc thi Tài năng và Sắc đẹp “The GenZicon”2023.

Tham dự có ông Lê Bạch Long, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Duy Khương, Chi Hội trưởng Hội Doanh nhân trẻ Trảng Bom-Thống Nhất; ông Nguyễn Hữu Thật, Chi Hội trưởng Hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành; ông Huỳnh Thành Đạt, Bí thư Huyện Đoàn huyện Long Thành cùng đại diện Công ty Cổ phần Giáo Dục Quốc tế AMG; các đơn vị tài trợ, cơ quan truyền thông và các thí sinh.

Ban tổ chức – nhà tài trợ tham dự tại buổi họp báo

Nhằm tôn vinh tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp duyên dáng của các bạn của các đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. “The GenZicon”2023 là một cuộc tìm kiếm và đánh giá toàn diện mọi mặt của thí sinh bao gồm; ngoại hình, nét duyên dáng, tài năng, khả năng giao tiếp, kỹ năng nói trước đám đông và giải quyết các tình huống xảy ra trong xã hội….Từ đó, tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu cho vẻ đẹp hài hòa giữa tri tuệ và hình thể, định hướng các bạn trẻ ưu tú phát triển trở thành những gương mặt đại điện cho Gen Z Đồng Nai.

Ban tổ chức – nhà tài trợ cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo

Thành phần tham dự cuộc thi là tất cả đoàn viên, học sinh từ 15 – 18 tuổi, đang học tập tại các trường THPT và cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện Long Thành và các tỉnh lân cận. Để có thể trở thí sinh tại cuộc thi, các bạn trẻ phải có đạo đức, hạnh kiểm tốt; chiều cao từ 1m65 đối với nam, 1m5 đối với nữ trở lên và hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia Hội thi gửi Ban tổ chức trước ngày 22/10/2023.

Các thí sinh tham gia sẽ trải qua 03 vòng: Vòng loại Online bắt đầu từ ngày (10/10/2023 – 22/10/2023); Vòng sơ khảo – bán kết từ ngày (24/10/2023 – 29/10/2023); Vòng chung kết từ ngày (31/10/2023 – 08/11/2023).

Hoa khôi, hoa hậu các thí sinh quan tâm tham gia buổi họp báo

Đêm chung kết sẽ được diễn vào 19h00 – 21h00 ngày 12/11/2023, tại Trường THPT Long Thành với 20 thí sinh sẽ tham gia 03 phần thi theo hình thức khác nhau như: Phần trình diễn trang phục; phần thi làm việc nhóm; phần thi ứng xử. Dựa vào kết quả câu trả lời các thí sinh Ban giám khảo cho điểm để lựa chọn ra các Vương niệm. “The GenZicon”2023. Nguồn kinh phí tổ chức được kêu gọi từ đơn vị đồng hành – nhà tài trợ, nếu còn sẽ được ủng hộ vào quỹ xã hội hỗ trợ các bạn học viên nghèo hiếu học.

Thanh Phong – Võ Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *