Đồng Nai: Tài xế xe ôtô, bất an “vì xe mô tô gắn máy lưu thông trái phép vào làn dành riêng cho xe ôtô”

Người điều khiển xe mô tô gắn máy lưu thông vào làn đường dành cho các xe ôtô, là hành vi vi phạm giao thông khá phổ biến trên các cung đường.Theo ghi nhận sáng ngày 24/5/2023  tại đoạn đường Đặng Văn Trơn Tp Biên Hòa, người điều khiển xe mô tô gắn máy lưu thông vào làn đường dành cho các xe ôtô hướng lên cầu An Hảo ra  ngã tư Vũng Tàu.

Đường Đặng Văn Trơn người điều khiển xe máy lưu thông vào làn xe ôtô,

Đoạn đường này làn đường dành cho xe mô tô gắn máy có dải phân cách cứng nhưng những người điều khiển xe mô tô gắn máy không đi đúng làn đường theo quy định, có một số người điều khiển xe mô tô gắn máy lưu thông  vào làn đường dành cho các xe ô tô, gây bất an cho tài xế xe ô tô, Thậm chí có người chạy vào làn đường xe ô tô còn lạng lách đánh võng chạy  với tốc độ cao, nguy cơ tai nạn giao thông bất cứ lúc nào.

Đường Đặng Văn Trơn người điều khiền xe mô tô gắn máy lưu thông vào làn đường dành cho các xe ô tô, chiếm hết một làn đường của xe ô tô.

Ở một diễn biến khác, cụ thể, như, tại QL51 đoạn đường từ ngã tư Vũng Tàu đến vòng xoay Cổng 11, đoạn đường này làn đường dành cho xe mô tô gắn máy cũng có dải phân cách cứng nhưng người chạy xe mô tô gắn máy vô tư ngang nhiên vi phạm an toàn giao thông, chạy vào làn đường dành cho các xe ô tô, nguy cơ xung đột giao thông  bất cứ lúc nào.

QL51- Người điều khiền xe mô tô gắn máy lưu thông vào làn đường dành cho xe ô tô

 Hàng ngày đoạn đường Đặng Văn Trơn Tp Biên Hòa lên cầu An Hảo và ngược lại,  người điều khiển xe mô tô gắn máy đi vào làn đường dành cho xe ô tô vẫn diễn ra thường xuyên,cũng như,  từ ngã tư Vũng Tàu đến vòng xoay Cổng 11 người điều khiển xe mô tô gắn máy đi vào làn đường dành cho các xe ô tô vẫn diễn ra hàng ngày vào giờ cao điểm.

Quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Nai kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, mỗi ngày có hàng chục nghìn lượt phương tiện lưu thông qua tuyến đường QL51, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến QL51 và các tuyến đường khác, người tham gia giao thông nên có ý thức chấp hành giao thông đúng luật để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *