Gần 100 phóng viên đi thăm chúc Tết tại các nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo

Chiều 8/1, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu, phóng viên báo đài đi thăm, chúc tết người dân và các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Vũ Anh Tuấn, Chính uỷ Vùng 2 Hải Quân và các cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải Quân cùng các đại biểu và 83 phóng viên của 48 cơ quan thông tấn, báo chí trên cả nước.Đại diện Vùng 2 Hải quân đã thông tin về lộ trình chuyến đi, các chế độ sinh hoạt cũng như công tác bảo đảm an toàn trong suốt quá trình đi thăm, chúc tết. Theo kế hoạch, Đoàn đại biểu, phóng viên sẽ được chia làm 2 Đoàn đi thăm tặng quà các nhà giàn DK1 và Trạm rada 590 và cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Côn Đảo.

 Các đại biểu, phóng viên báo đài đi thăm, chúc tết người dân và các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo chụp hình tại buổi giao lưu.

Trong chuyến đi thăm chúc Tết lần này ngoài việc kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại các đơn vị, Đoàn còn mang theo phần quà Tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của người dân, Doanh nghiệp để tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển, đảo. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Vũ Anh Tuấn cho biết, những chuyến biển mang quà Tết đến với cán bộ, chiến sĩ trên các nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo luôn được quan tâm thực hiện mỗi độ Xuân về, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và tình cảm của Nhân dân đối với lực lượng Hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước. Chính ủy Vùng 2 Hải quân kỳ vọng, từ chuyến đi này, các đại biểu, phóng viên trên cả nước sẽ có những cảm nhận chân thực, sâu sắc hơn về người lính trên nhà giàn, các trạm trên đảo, qua đó, lan tỏa hơn nữa tình cảm của người dân với chiến sĩ hải quân và với chủ quyền biển đảo quê hương thiêng liêng. Đại tá Vũ Anh Tuấn phát biểu tại gặp mặt đoàn đại biểu, phóng viên báo đài đi thăm, chúc tết người dân và các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo.

Trước đó, lãnh đạo Vùng 2 Hải Quân và các đại biểu, phóng viên đã dâng hương tại Tượng đài khuôn viên văn hóa Vùng và Nhà tưởng niệm Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lãnh đạo Vùng 2 Hải Quân và các đại biểu, phóng viên đã dâng hương tại Tượng đài khuôn viên văn hóa Vùng và Nhà tưởng niệm Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Bộ Tư lệnh vùng.

Tạ Tùng- Đình Long

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *