Hội ATGT VN: Tổ chức khám chữa bệnh cho người nghèo, khó khăn

Hội ATGT VN: Tổ chức khám chữa bệnh cho người nghèo, khó khăn

15:57 – 28/08/2022

Ngày 27-8, Hội ATGT VN và Đại diện Tạp chí Bầu trời rộng Mở (Opensky) phối hợp cùng Phòng khám Y học cổ truyền Ngọc Trân Thái Dương, Phòng khám vật lý trị liệu Đức Hòa, đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho 200 bà con nghèo, đặc biệt khó khăn tại UBND xã Long Điền Đông A, huyện Long Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đội ngũ Y – BS khám chữa bệnh cho bà con tại xã Long Điền Đông A, huyện Long Hải, tỉnh Bạc Liêu

Nhằm giúp cho bà con nghèo, đặc biệt khó khăn vượt qua trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày, hiểu được những điều đó Hội và các đơn vị, mạnh thường quân đã vận động, chia sẻ, chăm lo một phần nào cho cộng đồng nói chung và cho bà con nghèo tại xã Long Điền Đông A có được niềm vui hạnh phúc.

Quang cảnh buổi khám chữa bệnh cho bà con

Được biết, Chương trình khám chữa bệnh miễn phí, cấp thuốc và trao tặng quà cho gần 200 bà con nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã trị giá gần 50 triệu đồng, gồm: (Khám chữa bệnh, cấp thuốc và 1 tấn gạo).

Theo ông Lê Văn Ngươn – Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông A cho biết: UBND xã đã phối hợp với các đơn vị, mạnh thường quân khám chữa bệnh miễn phí, chăm lo cho bà con nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đây là việc làm đầy ý nghĩa vô cùng cao đẹp và nhân văn, thể hiện truyền thống tốt đẹp và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần đêm đến nhiều niềm vui, sự phấn khởi cho các gia đình nghèo, đó còn là niềm động viên, an ủi, góp phần thêm niềm tin, sức mạnh để họ vượt qua trong cuộc sống.

Y – BS thăm khám cho người dân

Theo ông Nguyễn Quốc Lịnh – Đại diện Phòng khám Y học cổ truyền Ngọc Trân Thái Dương cho biết, “Ông rất vui mừng được UBND xã đã tạo điều kiện, phối hợp cho các đơn vị, mạnh thường quân chăm lo khám chữa bệnh cho bà con nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời, đây cũng là chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn, qua đó giúp cho đội ngũ phòng khám có thêm động lực, niềm vui để phát huy hơn nữa giúp cho bà con nghèo, đặc biệt khó khăn vươt qua có niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống”.

 Y – BS điều trị bệnh cho người bệnh

Y – BS – Dược Sĩ cấp phát thuốc cho người bệnh

Bà con xã Long Điền Đông A cảm nhận “Bà con chúng tôi nơi đây rất vui mừng và biết ơn UBND xã và mạnh thường quân đã chăm lo đời sống và sức khoẻ cho người dân. Đồng thời, đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho bà con, sau khi dịch bệnh Covid-19 qua đi, để lại hậu Covid-19 nhiều bệnh gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe cho bà con”.

Trần Tú/giaothongketnoi.opensky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *