NAVEE tổ chức hội thảo: Doanh nghiệp phát triển hiệu quả trong kỷ nguyên số

Để hỗ trợ các doanh nghiệp đối mặt và vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội để phát triển hiệu quả trong kỷ nguyên số, sáng ngày 8/12/202, tại Grand Palace, TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra sự kiện hội thảo GrowthVerse Summit 2023. GrowthVerse hướng tới trở thành nguồn cảm hứng và nguồn lực quan trọng, đồng thời là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện GrowthVerse by NAVEE.

Diễn giả trình bày tại Hội thảo 

Sự kiện GrowthVerse Summit 2023, với hai phiên thảo luận, có hơn 500 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các nội dung thảo luận không chỉ cung cấp, chia sẻ, cập nhật về công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số, mà còn có văn hoá doanh nghiệp, đầu tư gọi vốn nhằm tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho Doanh nghiệp. Bên cạnh những nội dung phong phú, đa dạng của các phiên thảo thuận, khu vực triển lãm của sự kiện còn nhận được đông đảo sự quan tâm của người tham dự.

      Gian hàng của các doanh nghiệp tham gia sự

Hơn 30 gian hàng trưng bày các giải pháp, sản phẩm đến từ các đơn vị uy tín hàng đầu, như: aDigit, PamperMe, Alibaba Cloud, GFI, Weallnet, Gigabyte, BLUSAIGON, Onnet Consulting, CAT, Velasboost,…

Chia sẻ tại sự kiện Ông Võ Thanh Mỹ, CEO/ Founder Navee bật mí: “Về chuỗi sự kiện GrowthVerse 2024 sẽ hội tụ các sự kiện như:

– GrowthVerse Summit – Hội thảo kết hợp triển lãm.

– The Growth Talk – Nơi chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm thực tế trong hành trình xây dựng doanh nghiệp.

– Business Excellence Award – Giải thưởng vinh danh doanh nghiệp.

– Navee Networking – Nơi kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ.

– Navee Run – Ngày hội thể thao cho doanh nghiệp.

– Growth Alliance – Liên minh công nghệ thúc đẩy tăng trưởng.

– Growth Day…

Tất các sự kiện này đều hướng đến mục tiêu giúp doanh nghiệp làm thế nào để tận dụng cơ hội để phát triển hiệu quả và tăng trưởng bền vững”.

Ông Võ Thanh Mỹ, CEO/ Founder

Các nhà  tài trợ đổng hảnh cùng sự kiện GrowthVerse Summit 2023

Với sự thành công và chất lượng của GrowthVerse Summit 2023- Sự kiện tăng trưởng về doanh nghiệp, Navee mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự nhằm đóng góp tích cực vào việc tăng trưởng hiệu quả và phát triển thương hiệu bền vững trước môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Tạ Tùng- Đình Chiến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *