Ngày hội ẩm thực “Nét quê” kỷ niệm 160 năm thành lập Thảo Cầm Viên.

Sáng 20/03, rất nhiều người dân đã đến dự buổi ra mắt chương trình Ngày hội ẩm thực “Nét quê” được tổ chức ở Thảo Cầm Viên, Quận 1, TP HCM, nhân kỷ niệm 160 năm ngày thành lập Thảo Cầm Viên, 23/3/1864 – 23/3/2024. Chương trình ẩm thực “Nét Quê” dự kiến diễn ra từ 20 đến 24/3/2024, sẽ tạo một điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến tham quan giải trí và thưởng thức ẩm thực tại Thảo Cầm Viên TP HCM.

Đến với ngày hội ẩm thực “Nét quê” nhiều du khách rất thích thú, ngỡ ngàng trước hàng chục gian hàng ẩm thực mang nhiều nét đặc trưng riêng, tái hiện văn hóa miền Tây Nam bộ được dựng bằng vật liệu từ mây tre lá với các món ăn đặc trưng như: bún cá Châu Đốc, bún nước lèo Sóc Trăng, bánh xèo Đồng Tháp…Có mặt tại Ngày hội hội ẩm thực “Nét quê”, Bà Vũ Thị Hương Giang, Giám đốc Thảo cầm viên Sài Gòn chia sẽ:

Phỏng vấn Bà Vũ Thị Hương Giang, Giám đốc Thảo cầm viên

Trong buổi ra mắt Ngày hội ẩm thực “Nét quê” các đầu bếp quốc tế Lê Nguyễn Hoàn Long và Lý Kim Long đã trực tiếp trổ tài bếp núc, biểu diễn chế biến món ăn trên sân khấu và mời mọi người dùng thử. Sau khi biểu diễn, đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long cho biết bản thân mình rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình Ngày hội ẩm thực “Nét quê” nhân kỷ niệm 160 năm ngày thành lập Thảo Cầm Viên, theo anh Long những gian hàng ở đây được trang trí, bày biện rất mộc mạc như tên gọi “Nét quê…:

Phỏng vấn đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long:

Ngày Hội Ẩm Thực Nét Quê là một trong những sự kiện quan trọng trong chiến dịch truyền bá, kích cầu du lịch vui chơi giải trí trong dịp Kỷ niệm 160 năm ngày thành lập Thảo Cầm Viên. Đây cũng là dịp để Thảo Cầm Viên tri ân khách hàng bằng nhiều ưu đãi như: dùng miễn phí các món chè và bánh dân gian, miễn phí vé vào cổng cho khách tham quan có sinh nhật trong tháng 3 và trong 2 ngày 23 – 24.3 quý khách đến tham quan sẽ nhận ngay một móc khóa gắn logo. Bên cạnh đó, quý khách nào có ngày sinh nhật đúng với ngày sinh nhật của Thảo Cầm Viên là 23.3 sẽ được tặng một phần quà ý nghĩa.

        Thực hiện                                                                         

Tạ Tùng-Đình Long 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *