Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn

Trong không khí vui đón Tết Trung thu năm 2023, tối ngày 22/09, UBND phường Bửu Long phối hợp với doanh nghiệp, mạnh thường quân… đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường.

Các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục vui nhộn như; Múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc…. Hội thi “Thiết kế lồng đèn Trung Thu”…

Ông Huỳnh Tấn Phát – Chủ tịch UBND phường Bửu Long, phát biểu tại buổi lễ

Ông Huỳnh Tấn Phát – Chủ tịch UBND phường Bửu Long, xin gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, và “chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng, luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, giữ gìn vệ sinh, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đoàn kết giúp đỡ bạn bè, làm những điều tốt để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Hơn 400 các cháu thiếu nhi phường Bửu Long đã đến tham dự “Đêm hội trăng rằm” và được thưởng thức các tiết mục vui nhộn như; Múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc…. Hội thi “Thiết kế lồng đèn Trung Thu”. Ngoài ra các cháu còn còn được nhận những phần quà gồm, bánh, sữa, lồng đèn…. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đêm lại cho các cháu không khí vui tươi và ý nghĩa.

Chị Vũ Thị Vẽ (bìa trái) cùng với  nhóm thiện nguyện “Bếp ăn vui vẻ 0 đồng” số 20 (tại tổ 7B, KP. Hương Phước, phường Phước Tân) trao quà cho các cháu thiếu nhi tại phường Bửu Long.

Ông Huỳnh Tấn Phát – Chủ tịch UBND phường Bửu Long trao giải thưởng thi “Thiết kế lồng đèn Trung Thu” cho các thành viên xuất sắc

Bà Lê Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND phường Bửu Long trao giải thưởng  thi “Thiết kế lồng đèn Trung Thu” cho các thành viên đoạt giải sáng tạo 

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, đêm lại không khí Tết Trung thu đến với các cháu thiếu nhi. Thông qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ, dành tình yêu thương đến các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tiến Thanh – Huỳnh Mạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *