Tiền Giang – Nỗ lực vận chuyển, hỗ trợ nước ngọt đến với người dân vùng hạn, mặn.

Trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, nước mặn xâm nhập sâu ở các huyện ven biển và nhiều địa phương trên địa bàn, tỉnh Tiền Giang, ngày 24/4/2024  Hội DN DN CCB và Hội CCB Tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Đoàn, cán bộ Hội viên trao tặng nhân dân trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang  1000 bình nước lọc, mỗi bình có 20 lít nước.

Nhọc nhằn dưới  nắng gay gắt của những ngày cuối tháng 4, bà con đã có mặt, tập trung tại điểm cấp nước để nhận nước ngọt từ Hội DN DN CCB và Hội CCB Tỉnh Tiền Giang. Các hộ dân nhận được nước uống, nước sinh hoạt đều rất vui mừng, cảm động trước việc làm đầy ý nghĩa của Hội DN DN CCB và Hội CCB Tỉnh Tiền Giang. Người dân đến nhận nước cho biết: “Hiện tại, đời sống sinh hoạt của bà con ở địa phương đang gặp khó khăn, được biết hôm nay có đoàn Hội DN DN CCB và Hội CCB Tỉnh Tiền Giang, đến trao nước miễn phí  nên chúng tôi vui mừng phấn khởi lắm. Tôi thay mặt bà con ở địa phương xin cám ơn Hội DN DN CCB và Hội CCB Tỉnh Tiền Giang.”. Bà: NTL chia sẻ.

Đ/C Nguyễn Tấn Thanh Phó Chủ tịch Hiệp hội DNDN CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội DNDN CCB Tỉnh Tiền Giang đứng thứ 2 bên trái

Tham gia trong đoàn có Đ/C Nguyễn Tấn Thanh Phó Chủ tịch Hiệp hội DNDN CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội DNDN CCB Tỉnh Tiền Giang và Đ/C Phan Hùng Mãnh Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Tiền Giang.

Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *