Tour du lịch Cồn Phụng Bến Tre giá rẻ – Khám phá cù lao Tứ Linh: Long, Lân, Qui, Phụng.

Khu du lịch Cồn Phụng là một địa điểm du lịch sinh thái tại tỉnh Bến Tre, đây là một cù lao nằm giữa sông Tiền cực kỳ thoáng mát và bình yên. Khu du lịch Cồn Phụng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách từ các hoạt động giải trí đậm chất miền Tây cho đến hàng chục món ăn đặc sản Bến Tre hấp dẫn.

Hướng dẫn viên công ty đón khách tại Bến tàu du lịch Mỹ Tho: số 8 đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sau đó Du khách được ngắm nhìn các làng nuôi cá bè trên sông và 4 cù lao Tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng.

Thuyền ghé Cù lao Thới Sơn để thăm nhà của người dân miệt vườn nuôi ong mật và thưởng thức sản phẩm làm từ con ong miễn phí Thưởng thức 5 loại trái cây theo mùa tại nhà người dân.Tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của người dân Nam Bộ qua từng câu hát, nhịp đờn của các cô gái Đờn Ca Tài Tử.

Đi xe ngựa trên đường làng. Ngắm nhìn khung cảnh làng quê mộc mạc giản dị

Chèo xuồng trong rạch dừa nước. Hai hàng dừa nước rợp bóng xanh tươi

Kết thúc cù lao Thới Sơn trở lại tàu lớn sang tỉnh Bến Tre khám phá cù lao Phụng. Nơi có ông đạo dừa tên Nguyễn Thành Nam khi xưa làm mưa làm gió Miền Tây với những câu chuyện thú vị, lạ kỳ.

Tham quan lò sản xuất kẹo dừa đặc sản tỉnh Bến Tre

Một số hình ảnh tại khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre…

LH – Tour du lịch Cồn Phụng Bến Tre giá rẻ – 0981667 026 – A Tím

Tiến Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *