Trên 30 năm bám trụ tại Đồng Nai

Tuổi 42 tôi không cam chịu an phận làm công ăn lương. Bản thân tôi cũng đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Anh, Dương Văn Kiểm chủ nhà hàng cá lóc nướng miền Tây, chia sẻ…

Nhà hàng hải sản tươi sống. Cá lóc nướng miền Tây

Năm 1990 cùng với gia đình từ Nam Định vào Đồng Nai,lúc đó tôi mới có 8 tuổi theo gia đình vào Đồng Nai ở xã Phước Tân, giờ là phường Phước Tân,Tp,Biên Hoà ĐN.Tôi học hết cấp 3 muốn đi tiếp vào Đại học nhưng gia đình không có điều kiện tôi phải nghỉ học.

Năm 2003 tôi đi nghĩa vụ quân sự, đến 2007 tôi xuất ngũ về. Từ đó tôi lênh đênh trong cảnh làm lao động tự do suốt bao nhiêu năm. Năm 2012 tôi có chuyến đi miền Tây, tôi thấy ở đây có quán cá lóc nướng miền Tây tôi vào ăn thử tôi cảm nhận được hương vị thơm ngon của cá lóc nướng.

Sau chuyến đi miền Tây về tôi “ấp ủ”, đến năm 2013 tôi mở quán cá lóc nướng miền Tây tại Kp 3 phường Lonh Bình Tân, Tp, Biên Hoà,  với số vốn để khởi nghiệp kinh doanh tôi chỉ có 100 triệu đồng, lúc đầu tôi chỉ mở quán cá lóc nướng diện tích mặt bằng khiêm tốn.

Sau 10 năm tôi bán cá lóc nướng  phải trải qua rất nhiều thăng trầm, nhưng, từ sức mạnh, ý chí và nghị lực tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

Năm 2023 từ một  quán cá lóc nướng diện tích mặt bằng khiêm tốn, tôi vượt “sóng to”, để xây dựng nhà hàng cá lóc nướng miền Tây trên mảnh đất của mình. Anh Kiểm chia sẻ thêm.

(Một số hình ảnh thực khách tại nhà hàng cá lóc nướng miền Tây)

   Thực khách trên sân thượng  Nhà hàng cá lóc nướng miền Tây có 8 phòng Vip

 Hiện nay nhà hàng cá lóc nướng miền Tây còn có các loại hải sản tươi sống.

Tôm- cua-cá-ghẹ-sò-ốc-mực trứng. Đặc biệt: Cua Kinh Grab. Tôm hùm Alaska.Hàu Mỹ

Bàu ngư, Sò điệp Nhật.Ốc vòi voi, Cua Bắc Mỹ. Cua Nauy, và còn rất nhiều món ăn ngon giá cả “bình dân”.

Nhà hàng cá lóc nướng có chương trình ưu đãi đặt tiệc. Tiệc gia đình, sinh nhật, liên hoan.

Nhà hàng cá lóc nướng miền Tay, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, nhân viên phục chính là những người trực tiếp mang đến bữa ăn cho thực khách thưởng thức bữa ăn một cách trọn vẹn, và thoải mái nhất. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì nghiệp vụ và quy trình phục vụ nhà hàng cá lóc nướng miền Tây là những điều mà mỗi nhân viên cần có và nắm vững. Thực khách sẽ cảm nhận được cung cách phục vụ ân cần nhất, để mang lại những xúc cảm tuyệt vời khi thực khách đến với nhà hàng cá lóc nướng miền Tay.

Khu vực hải sản tươi sống

 

Nhà hàng cá lóc nướng miền Tây có diện tích  500m2, một trệt 1 lầu và sân thượng.Toạ lạc địa chỉ. Đường B1 khu dân cư Phú Thịnh Kp,3 phường Long Bình Tân. Tp,Biên Hoà tỉnh Đồng Nai: Số điện thoại LH 097 833.1123 – Anh Dương Văn Kiểm chủ nhà hàng cá lóc miền Tay

Tiến Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *