Trung tâm du lịch sinh thái Hồ Bà Hào

Khu du lịch sinh thái Hồ Bà Hào có tổng diện tích  khoảng  400ha, ở tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách TP. Biên Hòa khoảng 50km  cách Bình Dương khoảng 40km cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 80km. Với nhiều loại hình dịch vụ du lịch, như,  câu cá, các hoạt động thể thao và gắn liền với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ, Hồ Trị An hay thưởng thức các món đặc sản từ hồ, như , cá hoàng đế, bống tượng, cá lăng,… Hiện nay, khu du lịch Hồ Bà Hào đang được đầu tư và Nâng cấp để trở thành  điểm du lịch thu hút  du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.

KDL Hồ Bà Hào

Ngoài ra, Khu du lịch Hồ Bà Hào còn có Hồ sen cảnh quan đẹp thiên nhiên, khi du  khách đến với khu du lịch Hồ Bà Hào. Hồ sen rộng khoảng 10ha, nằm song song với đập Bà Hào, nước chảy ra vào hồ sen như một con rạch nhỏ. Trong hồ có  những loài cá khác nhau rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại câu cá. Ngoài ra, trung tâm chiến khu Đ hay hồ Bà Hào cũng là những địa điểm vô cùng thú vị và cảnh quan tuyệt đẹp.

Tổ chức sự kiện bơi phao hơi tại KDL Hồ Bà Hào

Du khách muốn đi du lịch nghỉ dưỡng kết hợp dã ngoại thì khu du lịch Hồ Bà Hào là địa điểm lý tưởng dành cho quý khách. Điểm đến Khu du lịch Hồ Bà Hào vừa có thiên nhiên hoang dã, vừa có cảnh đẹp thiên nhiên và sự khác biệt độc đáo về giá cả, những trải nghiệm thú vị, an toàn khi du  khách đến với KDL  Hồ Bà Hào là địa điểm thiên nhiên với cảnh quan tuyệt đẹp – nơi du khách có thể rời xa sự xô bồ chốn thành thị để cảm nhận thiên nhiên trù phú vào những ngày nghỉ cuối tuần để thư giãn.

TRUNG TÂM DU LỊCH HỒ BÀ HÀO VỚI DIỆN TÍCH 1.859,7 HA THUỘC PHÂN KHU HÀNH CHÍNH – DỊCH VỤ QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM DỊCH VỤ – DU LỊCH – NGHỈ DƯỠNG. ĐẶC ĐIỂM PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TẠI KHU VỰC NÀY GẮN LIỀN VỚI SINH THÁI HỒ BÀ HÀO, HỒ SEN, SINH THÁI VƯỜN THỰC VẬT,  VÀ VƯỜN DƯỢC LIỆU,

Nhà lưu trú tại KDL Hồ Bà Hào, trong phòng đều được trang bị đầy đủ các vật dụng xe ô tô chạy vào tới nơi

Lều cắm trại nghỉ qua đêm

Lửa trại ấm áp tại KDL Hồ Bà Hào

LH- 0989289220- Lan Hương- 0918997085- Văn Hà- 09747450220- Bùi Văn Toàn- PGĐ- Trung tâm sinh thái văn hoá- Lịch sử chiến khu Đ

  Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *