TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC BỆNH NHI HIV-AIDS – VÀ TUỔI TRẺ ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TP HỒ CHÍ MINH.

TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC BỆNH NHI HIV-AIDS – VÀ TUỔI TRẺ ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TP HỒ CHÍ MINH.

11:52 – 10/09/2022

Tối ngày 9/9, Chuyến xe chở “Hành trình trao yêu thương – vui trung thu cùng bệnh nhi và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn” của Đoàn Thanh niên Công an Thành phố lại tiếp tục lăn bánh, hướng về phía Đông Thành phố.

Đúng 17 giờ 00, xe dừng trước của Trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân – TP Thủ Đức. Đây là cơ sở xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh đang nuôi dưỡng gần 100 cháu là bệnh nhân HIV-AIDS Tại đây, Đoàn đã trao tặng gần 500 hộp sữa, bánh kẹo, đồ chơi Trung thu và tổ chức cho các em phá cỗ.

Tiếp đến là Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, là nơi thực hiện công tác nuôi dưỡng, giáo dục và chữa bệnh cho trẻ mồ côi bị bỏ rơi, con đối tượng xã hội, trẻ khuyết tật bại não, bại liệt. Hiện tại Trung tâm đang chăm sóc 208 cháu từ sơ sinh đến 18 tuổi. Tại đây, Đoàn đã trao tặng hơn 200 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu và sữa cho các em.

 Sau cùng, “Hành trình trao yêu thương – vui trung thu cùng bệnh nhi và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn” năm 2022 của Đoàn Công an Thành phố đã kết thúc trọn vẹn cảm xúc và đong đầy tình yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của các em.

Trong tiếng trống lân rộn rã, trong tiếng nhạc xập xình, tất cả chúng tôi đã được thấy những ánh mắt long lanh, những nụ cười thật hồn nhiên của các em. Và đặc biệt, thông qua những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy ấm áp, chúng tôi cảm nhận được từ các em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. Đó cũng chính là món quà trung thu đầy ý nghĩa đối với các anh chị cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an Thành phố.

Một số hình ảnh hoạt động của tuổi trẻ đoàn thanh niên công an thành phố Hồ Chí Minh vui trung thu cùng bệnh nhi và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tạ Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *