Bình Dương: Mừng sinh nhật căp song sinh Ngọc Phú – Ngọc Quý

Sinh nhật được xem là một dịp rất quan trọng đối với mỗi người dân theo phong tục tập quán văn hóa con người Việt Nam. Cho nên tổ chức một bữa tiệc thành công và ấm áp là rất quan trọng. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà một bữa tiệc sinh nhật diễn ra sẽ có sự thay đổi khác nhau. Vì là một vùng đất trên đà phát triển cho nền kinh tế xã hội nên ở Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Ngọc phú và Ngọc Quý, đang thổi nến mừng ngày sinh nhật của mình

Được biết anh Quốc Ngọc và chị Thùy Trang quen biết và tìm hiểu nhau sau một thời gian dài và cùng nhau đến được bến bờ hạnh phúc. Được sự đồng ý của gia đình hai bên, đến ngày 17/11/2019 thì kết hôn. Sau thời gian lập gia đình thì chị Trang báo có tin vui, vì thời gian ấy chị vẫn đi làm bình thường như bao người phụ nữ khác. Cho đến một ngày chị đi làm về cảm thấy trong người khó chịu, mệt mỏi, uể oải. Và sau đó, chị Trang đi Bệnh Viện khám thì mới phát hiện đang mang trong mình một cặp song sinh là con trai. Khi nghe Bác sĩ báo tin này, chị rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên mang thai, vừa mừng vừa lo sợ. Khi gia đình hai bên biết tin chị mang thai song sinh, thì ai cũng vui mừng không giấu được cảm xúc của mình, khi niềm vui ấy nhân lên gấp bội, không bao lâu thì gia đình cũng đón nhận thêm hai thành viên mới.

Gia đình ah Ngọc và chị Trang chụp hình kỷ niệm trong ngày sinh nhật của hai con

Những nét mặt hồn nhiên ngây thơ của các bé , khi thổi bánh sinh nhật

Một cặp sinh đôi mang lại hạnh phúc gấp đôi cho cuộc sống gia đình anh Ngọc và chị Trang. Hôm nay là lần đầu tiên vợ chồng anh làm sinh nhật cho hai bé Ngọc Phú và Ngọc Quý để bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến với các con. Đồng thời mong muốn nhận những lời chúc tốt đẹp từ người thân và bạn bè. Được biết, vợ chồng anh cũng không khá giả gì, muốn làm một cái gì đó để làm kỷ niệm về sau cho hai con. Anh Ngọc ba của hai bé chia sẽ thêm, cuộc sống hiện tại rất khó khăn một mình anh đi làm cũng không đủ đâu vào đâu, lương thì ba cọc ba đồng, không đủ tiền tả sữa cho con. Chưa kể lúc ốm đau, anh là lao động chính trong nhà. So với bạn bè cùng trang lứa nuôi một đứa đã khó rồi, còn anh thì hai đứa còn khó khăn hơn. Cuộc sống nhiều thứ phải chi tiêu, giờ biết làm sao được ông trời cho lộc sao thì hưởng vậy. Anh vừa nói vừa cười. Nhìn trên gương mặt anh nhiều vết nhăn, cũng đủ hiểu là anh đã phải lo toang rất nhiều thứ. Anh chỉ cầu mong cho hai con mạnh khỏe là vui lắm rồi. Vợ anh hiện giờ ở nhà chăm con, chờ hai bé lớn thêm một tí nữa thì cũng xin đi làm. Lúc đó sẽ có thêm thu nhập lo cho gia đình, anh cũng đỡ phần nào. Hôm nay làm tiệc sinh nhật mừng cho hai bé anh chị rất vui, vì sự có mặt của ông Bà Nội, ông Bà Ngoại cùng anh chị em đến dự, và bạn bè gần xa cùng những lời chúc mừng tốt lành đến hai bé nhân ngày sinh nhật. Trong mắt ba mẹ hai con là tài sản vô giá, là động lực để ba mẹ vượt qua tất cả khó khăn trong cuộc sống. Trong tương lai và mai sau, mong ước của ba mẹ là sau này hai con lớn lên sống thật tốt, có ích cho xã hội.

Quốc Chung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *