Đồng Nai: Ban Tổ chức Huyện ủy Long Thành vừa Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Anh Đức tên gọi khác (Mạc Xuân Đúc)

 

Sáng 17/9, Ban tổ chức Huyện ủy Long Thành, Đảng bộ xã Long An vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Anh Đức (Chi bộ ấp Xóm Gốc, xã Long An) tại nhà riêng.

Tham dự có các đồng chí: Lê Văn Trung, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Long Thành; đ/c Phan Văn Toàn, Thường vụ đảng ủy xã; Nguyễn Tất Phong, Bí thư ấp Xóm Gốc, cùng các đồng chí ủy viên đến dự.

                                 Ảnh:Ban tổ chức Huyện ủy Long Thành đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng
                                                                            cho đảng viên Nguyễn Anh Đức (tại nhà riêng)

Đồng chí Nguyễn Anh Đức, nguyên Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy Công ty PTĐT và khu CN “IDICO” , nguyên Chánh văn phòng Tổng hợp Công ty.Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Đức bày tỏ vui mừng và xúc động, vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng – phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đồng chí mãi ghi nhớ và coi đây là kỷ niệm tốt đẹp trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình; ý thức được rằng, đây vừa là vinh dự, niềm tự hào của gia đình có truyền thống Cách mạng, đồng chí còn có hai người em trai ruột là Mạc Xuân Đích (thương binh 1/4)  và Mạc Tiến Ba (thương binh 2/4) đều là Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam, tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, và được Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân huy chương cao quý khác, nhưng đồng thời cũng là sự yêu cầu của Đảng đối với đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, luôn là một người đảng viên trung thành với lý tưởng, đường lối, mục tiêu cao đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

                                                        Đồng chí Nguyễn Anh Đức tên gọi khác (Mạc Xuân Đúc) bày tỏ vui mừng và xúc động,
                                                                                 vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Trung, trưởng ban tổ chức Huyện ủy Long Thành nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Đức được Đảng trao tặng  phần thưởng cao quý này; nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng đồng chí và gia đình, bạn bè, người thân mà còn là niềm tự hào của cả quê hương, xã Nam Tân thuộc tỉnh Hải Dương nơi đ/c được sinh ra và lớn lên và Đảng bộ xã Long An thuộc tỉnh Đồng Nai, nơi sinh sống và làm việc của đồng chí.

Trưởng BTC Huyện ủy nêu rõ, đồng chí Nguyễn Anh Đức luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng; nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên. Trên các cương vị lãnh đạo quan trọng của Đảng, Nhà nước, đồng chí đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhất là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm lãnh đạo tại Công ty, đồng chí đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, năng động, quyết liệt hành động, phát huy truyền thống, kết quả đạt được của Công ty những nhiệm kỳ trước, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, cùng toàn Đảng bộ, toàn cán bộ công nhân viên chức đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, nhất là chuyên ngành xây dựng, dầu khí trong những giai đoạn khó khăn của đất nước.

Trưởng BTC Huyện ủy nhấn mạnh, sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta có được như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh, cống hiến của toàn dân, toàn quân ta, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu và các thế hệ cán bộ, đảng viên, đặc biệt là lãnh đạo của Đảng và Nhà nước qua các thời kỳ. Các thế hệ đi sau luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu, đã có nhiều đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Trưởng BTC huyện ủy chúc đồng chí Nguyễn Anh Đức cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vì sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của đất nước, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

 

 Demo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *