Đồng Nai: Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ dân khó khăn tại ấp Bảo Định, xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai: Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ dân khó khăn tại ấp Bảo Định, xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

21:44 – 19/08/2022

Ngày 19/8/2022, UBND xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc đã phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Xuân Lộc tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Trương Thị Kim Khuyên, sinh năm 1963, ngụ tại ấp Bảo Định. Bà Khuyên thuộc diện hộ nghèo, hiện sống 1 mình không chồng, con. Ngôi nhà trước khi xây chỉ vơi diện tích nhà 30m2, mái tôn, vách tôn – gỗ, nền xi măng.

Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ dân khó khăn 

Tổng số tiền xây dựng căn nhà mới trị giá 120 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Xuân Lộc hỗ trợ 50 triệu đồng, anh chị em bà Khuyên góp thêm 70 triệu đồng.

Dịp này, Chính quyền địa phương cùng mạnh thường quân cũng tặng cho bà Khuyên những vật phẩm ý nghĩa như: Quạt máy, nồi cơm điện và các đồ gia dụng khác.

Tại buổi lễ bàn giao, bà Trương Thị Kim Khuyên đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho bà có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bà hưa sẽ phấn đấu làm việc và tích lũy để ngày một tu bổ căn nhà được tốt đẹp hơn.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã Xuân Tâm huyện Xuân Lộc cùng quý mạnh thường quân đã đến thăm động viên và trao tặng 01 chiếc xe lăn trị giá 1.700.000₫ cho cụ bà Lê Thị Minh – 82 tuổi, thường trú ấp 1, Xuân Tâm. Bà Minh bị dập gãy xương chậu trong một lần trợt chân té ngã nên đi lại rất khó khăn.

 Bà Trần Thúy Quê . CT. HLHPN, xã Xuân Tâm, bên phải, trao xe lăn cho cụ bà Lê Thị Minh.

Chiếc xe lăn sẽ giúp cho cụ vận động và duy chuyển qua lại trong nhà dể dàng hơn.

Dịp này, đoàn cũng tặng cho cụ 1 phần quà trị giá 500.000₫, gồm gạo, mì tôm, dầu ăn và bánh trái các loại.

Tiến Thanh- Ngọc Hoàng/Opensky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *