Đồng Nai: Phường Bửu Long tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 25/7, UBND phường Bửu Long tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia liệt sĩ Khu phố 1. Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Quang cảnh tại buổi lễ

Để phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Bửu Long luôn quan tâm thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và giải quyết kịp thời, hiệu quả các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật. thường xuyên tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm của thế hệ trẻ phải sống, học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước

Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia liệt sĩ Khu phố 1, phường Bửu Long

Phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vina E&C trao tặng 206 phần quà cho thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng

Dịp này UBND phường phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vina E&C trao tặng 206 phần quà cho thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Chính quyền phường Bửu Long quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp văn háo truyền thống Việt Nam….

Tiến Thanh – Huỳnh Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *