Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D hoạt động trở lại

Sau hơn 2 tháng bị đóng cửa, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D, tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa được hoạt động trở lại từ ngày 27/03/2023, để phục vụ nhu cầu kiểm định ôtô cho người dân.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D

Theo đại diện trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D cho biết; Nhu cầu đăng kiểm của người dân tăng cao, để hạn chế tình trạng ùn tắc, trung tâm đã phát phiếu hẹn cho tài xế để tiện sắp xếp thời gian đến đăng kiểm. Dự kiến mỗi ngày trung tâm sẽ phát từ 100 – 120 phiếu, với đội ngũ nhân sự 7 người, mỗi ngày bình quân 2 dây chuyền. Thời gian sắp tới, trung tâm sẽ triển khai thêm dây chuyền thứ 3 hoạt động hết công suất và tăng thêm thời gian làm việc để phục vụ người dân.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D, tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa được hoạt động trở lại

Anh Võ Quốc Bảo, ngụ tại (TP. Biên Hòa) tài xế xe đi đăng kiểm cho biết; việc phát phiếu hẹn để đăng kiểm rất thuận tiện cho người và phương tiện, tránh được tình trạng ùn tắc giao thông trước trạm đăng kiểm, lúc trước chưa phát phiếu có thể tới chờ vài ngày vẫn chưa được đăng kiểm, nhưng từ khi phát phiếu người dân có thể nắm được thời gian và đến đúng giờ để tiến hành đăng kiểm.

Nhân viên đăng kiểm thực hiện quy trình kiểm định kỹ thuật xe cơ giới tại, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D

Như vậy, trên toàn tỉnh Đồng Nai hiện có 5 trung tâm (trong tổng số 6 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới) đang hoạt động. Việc mở cửa trở lại của trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D để góp phần giải quyết nhu cầu đăng kiểm xe cơ giới đang tăng cao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chủ các phương tiện đã được phát phiếu hẹn và xếp hàng chờ đến lượt để vào đăng kiểm

Cho đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai có 5/6 trung tâm đăng kiểm hoạt động, gồm 60-01S, 60-05D (TP Biên Hòa); 60-02S (TP Long Khánh); 60-03S (huyện Định Quán) và 60-06D (huyện Long Thành).

 Tiến Thanh – Huỳnh Mạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *