Đồng Nai: Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích

Đồng Nai: Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích

12:37 – 12/09/2022

Tối 9/9, Tỉnh đoàn và UBND TP Biên Hoà đã chỉ đạo Nhà thiếu nhi tỉnh và Thành đoàn Biên Hoà tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích” năm 2022.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Cao Văn Quang – Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Sơn Hùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, Tỉnh đoàn, UBND TP.Biên Hòa cùng hơn 1000 em học sinh, thiếu nhi thuộc các CLB, đội nhóm của Nhà thiếu nhi và các học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn TP.Biên Hoà.

Các cấp lãnh đạo tỉnh và TP.

Tại buổi lễ thay mặt UBND Tp.Biên Hoà đồng chí Nguyễn Xuân Thanh đã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Kiên (Bí thư Tỉnh Đoàn) đã khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và dành sự chú ý đến công tác chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng. Trong đó, chương tình Trung thu mà Tỉnh đoàn cùng các tổ chức chính trị xã hội và các mạnh thường quân luôn đồng hành cùng các em thiếu nhi và chương trình “Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích” là minh chứng cho điều đó.

 Đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, tỉnh Đồng Nai, trao quà cho các em thiếu nhi.

Bí thư Tỉnh đoàn, Nguyễn Minh Kiên,trao quà cho các em thiếu nhi

 Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Kiên đã có lời chúc tốt đẹp nhất cho các em thiếu nhi để các em có được một cái tết Trung thu vui vẻ và ấm áp tình yêu thương và một năm học mới với thật nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bán vé số, trẻ em con công nhân khu vực nhà trọ của TP. Biên Hòa. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động, các trò chơi dân gian, trò chơi khéo tay tại khuôn viên Nhà thiếu nhi.

Trước đó vào chiều cùng ngày đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm từng lớp và tận tay trao những món quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh (P.Bửu Hòa, TP.Biên Hòa).      

Tiến Thanh-Hoàng Phúc/Theo Opensky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *