Huyện Định Quán: Tổ chức “Trung thu yêu thương” cho các trẻ em mồ côi

Huyện Định Quán: Tổ chức “Trung thu yêu thương” cho các trẻ em mồ côi

13:06 – 12/09/2022

Sáng ngày 10/9, được sự hỗ trợ của Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp với phụ trách văn phòng liên lạc giao thông 24h và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, trao tặng quà trung thu cho các em mồ côi tại Cơ sở xã hội Hoa Sen Trắng – Tịnh Xá Bửu Sơn và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Ngọc.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; đồng chí Lưu Tiến Dũng, phụ trách văn phòng liên lạc giao thông 24h và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, về phía huyện có đồng chí Trần Phong Lan, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Bùi Thị Minh Ngọc, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Quốc Hùng, Phó Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện các cấp và các em nhỏ trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các nhà hảo tâm tặng quà cho các trẻ mồ côi tại Cơ sở xã hội Hoa Sen Trắng – Tịnh Xá Bửu Sơn.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao 130 phần quà gồm 40 phần quà cho các em côi tại Cơ sở xã hội Hoa Sen Trắng – Tịnh Xá Bửu Sơn và 90 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại làng Bè xã Phú Ngọc với giá trị 200.000 đồng/phần, tổng kinh phí 26.000.000 đồng. Đồng thời hỗ trợ 500 kg gạo, cùng nhu yếu phẩm thiết yếu cho Cơ sở xã hội Hoa sen Trắng, với kinh phí 10 triệu đồng. Tổng kinh phí: 45.190.000 đồng, từ nguồn kinh phí hoạt động Công đoàn. Riêng đối với kinh phí quà tặng, hỗ trợ từ kinh phí vận động, kêu gọi hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Sư cô An quý Giám đốc Cơ sở xã hội Hoa Sen Trắng – Tịnh Xá Bửu Sơn, chân thành cám ơn lãnh đạo Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, đại diện văn phòng liên lạc giao thông 24h, các nhà hảo tâm, lãnh đạo huyện Định Quán cùng xã Phú Ngọc đã quan tâm, hỗ trợ, chia sẽ khó khăn cùng Trung tâm, hiện nay trung tâm có 40 trẻ em mồ côi cha, mẹ và đến từ các xã trên địa bàn huyện.

  

    Đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các nhà hảo tâm tặng quà cho các trẻ em nghèo, khó khăn ở khu Làng Bè tại xã Phú Ngọc

“ Trung thu yêu thương” là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm thể hiện sự quan tâm tâm chăm lo, hỗ trợ kịp thời đến trẻ em nghèo, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo môi trường tốt nhất để các  em học tập, vui chơi, rèn luyện, trưởng thành, phấn đấu trở thành công dân tốt cho đất nước. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

   Đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc, Bí thư Huyện đoàn, đại diện trao thư cám ơn cho đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và đồng chí Lưu Tiến Dũng, phụ trách văn phòng liên lạc giao thông 24h

Tết Trung thu năm 2022 phải được tổ chức với không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, với các tiết mục văn nghệ, múa lân… thiết thực và có hiệu quả.

                                                          Tiến Thanh–Điệp Lê/Theo Opensky

                                                                                     

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *