Kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023 )

Nhân ngày kỷ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023 ), sáng ngày 21/6, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân phường  Bửu Long Tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai,Ông Lưu Tiến Dũng trưởng văn phòng liên lạc giao thông 24h tại ĐN,và nhà báo Thanh Huy báo Kinh tế đô thị cùng các phóng viên tại tỉnh Đồng Nai, đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Toàn cảnh  lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Bà- Lê Thị Thu Hiền phó Chủ tịch UBND phường Bửu Long,phát biểu

Ông- Lưu Tiến Dũng  trưởng văn phòng liên lạc giao thông 24h tại Đồng Nai phát biểu…

Những em học sinh nhận được học bổng  đều có chung một hoàn cảnh  rất khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập. Thông  qua chương trình trao học bổng nhà báo phóng viên cùng với UBND phường  Bửu Long  chia sẻ,  góp phần giảm bớt khó khăn, giúp các em học sinh nghèo vượt khó.

Bà- Lê Thị Thu Tâm phó Bí thư Đảng ủy phường Bửu Long,trao thư cảm ơn cho phóng viên

Ông- Lưu Tiến Dũng  trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Ông- Huỳnh Mạnh trao học bổng cho cac em học sinh

Bà- Lê Thị Thu Tâm phó Bí thư Đảng ủy phường Bửu Long,(ngoài bìa bên phải)-Bà Lê Thị Thu Hiền phó Chủ tịch UBND phường Bửu Long , áo vàng cùng trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Nâng bước các em đến trường

Những suất học bổng tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn chắp cánh ước mơ, nối dài chặng đường học tập, mặc dù con đường đến trường của các em học sinh còn nhiều gian khó phía trước. ( Chung tay nâng bước các em học sinh có hoàng cảnh khó khăn)

Thực trạng hiện nay còn rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  đang cần sự hỗ trợ của xã hội để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.Có câu ’’Học tập chính là con đường ngắn nhất để dẫn tới thành công’’.nhưng cuộc sống này vốn dĩ không dễ dàng, mỗi em mỗi cảnh.

Việc trao học bổng của nhà báo phóng  viên  góp phần tạo động lực cho các em học sinh vươn lên, nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đến trường, đồng thời tiếp thêm một phần sức lực, hỗ trợ, giúp đỡ các em để các em vượt khó học tập, qua đó cũng là góp phần động viên, khích lệ các em học sinh về tinh thần, tạo cơ hội để các em  vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Phóng viên chụp ảnh giao lưu với Đại diện chính quyền địa phương cùng các em học sinh

Đây là lần thứ 2  nhà báo phóng viên  tại Đồng Nai tham gia đóng góp trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập,

cùng với chính quyền địa phương  góp phần  thực hiện an sinh xã hội, kết hợp gắn kết, đẩy mạnh tuyên truyền, thông tin về cơ sở, thắt chặt thêm mối quan hệ, và đoàn kết,với những đồng nghiệp các cơ quan báo chí thường trú tại Đồng Nai và địa phương . Nhân đây cũng  gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp, bạn bè thân hữu đã đóng  góp và đồng hành cùng báo chí để các em học sinh nghèo vượt khó,  đến bến bờ  tri thức

Tiến Thanh- Huỳnh Mạnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *