Thừa Thiên Huế: Hai nữ sinh đánh nhau, bạn học đứng xem, quay video

Thừa Thiên Huế: Hai nữ sinh đánh nhau, bạn học đứng xem, quay video

21:43 – 16/09/2022

Ngày 16/9, tin từ UBND huyện Phong Điền được biết, đã nhận được báo cáo của công an về việc 2 học sinh Trường THCS Phong Sơn đánh nhau, hàng chục học sinh khác đứng xem, một số em quay video.
 

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 9/9, giữa 2 nữ học sinh Trường THCS Phong Sơn gồm: H.T.P.L. (13 tuổi, trú tại thôn Sơn Bồ, xã Phong Sơn) và T.T.T.M. (13 tuổi, trú tại thôn Sơn Quả, xã Phong Sơn) xảy ra xích mích nên hẹn nhau đến đoạn đường liên thôn phía sau Trường THCS Phong Sơn để đánh nhau.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Trong lúc 2 nữ sinh này đánh nhau, có 21 học sinh của THCS Phong Sơn và 2 học sinh Trường THCS Phong An đứng xem, trong đó một số học sinh dùng điện thoại quay lại video diễn biến vụ việc.

Nhận được thông tin, Cơ quan Công an đã phối hợp với Ban giám hiệu, giáo viên của Trường THCS Phong Sơn và Trường THCS Phong An mời các học sinh cùng phụ huynh có liên quan đến làm việc.

Tại buổi làm việc, cơ quan Công an yêu cầu các học sinh xóa, gỡ bỏ các video đã quay trong điện thoại về vụ việc đánh nhau giữa 2 nữ học sinh, không để phát tán trên không gian mạng.

Hiện, lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Trọng Dân/Opensky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *