Tuổi trẻ Phòng CSGT ĐB-ĐS xung kích tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố.

hướng tới  kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm tuyên truyền pháp luật năm 2023 và và Tháng thanh niên 2023 do Đoàn CATP phát động. Đoàn Phòng CSGT ĐB-ĐS đã triển khai đồng bộ đến 21 Chi đoàn trực thuộc tổ chức các buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn, các trò chơi dân gian kết hợp nhận diện các biển báo, các quy tắc tham gia giao thông. Đồng thời kết hợp phát các tờ bướm tuyên truyền trực quan sinh động theo hình thức inforaphic đến người dân trên địa bàn Thành phố.

Hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm điều chỉnh quai nón sao cho phù hợp với gương mặt

 Qua 02 tuần thực hiện cao điểm, Đoàn Phòng CSGT ĐB-ĐS đã tổ chức  10 đợt tuyên truyền cho 3.570 người tham dự, Phát 1.100 tờ rơi, 15 mũ bảo hiểm. Phối hợp cơ quan truyền thông thực hiện 276 bài viết, 71 phóng sự, 23 tin thời sự, phối hợp VOV Giao thông 08 chương trình phát thanh tuýt còi. Trong đó đã tập trung tuyên truyền ở những khu vực phức tạp về tình hình trật tự an toàn giao thông, những người dân thường xuyên tham gia giao thông… như Tài xế taxi Vinasun, các trường học, khu công nghiệp, khu chế xuất… Hoạt động đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của người dân trong việc xây dựng văn hoá giao thông, góp phần vào việc đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thành phố.

Hướng dẫn các em tìm hiểu một số biển báo giao thông

Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *